Khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 thanh toán ưu đãi sát trung tâm

Với tôn chỉ “ Grand View Bình Dương – Mang bình an đến khách hàng”, CĐT đã tạo nên một khu dân cư thu nhỏ với tiện ích khép kín, an ninh chắc chắn trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh.

 Bình Dương Grand View

Khu căn hộ Bình Dương Grand View thanh toán ưu đãi

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án nhà ở tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án nhà ở đẳng cấp đang tăng thêm ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án nhà ở đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 ra đời đáp ứng đầy đủ những đề nghị đó. Dự án có lợi thế vượt trội về lưu thông hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: quốc lộ 13, đường K1… cư dân tương lai ở khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Bình Thạnh, Quận 2, Thủ Đức

>> Xem Thêm: Dự án cao cấp Bình Dương Grand View Bình Dương tiện ích tập trung lợi nhuận cao

Trên Grand View Bình Dương mọi người cảm có được sự trong lành và thỏa sức của một khuôn viên sinh thái rộng lớn cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong môi trường xung quanh và được sống trong một môi trường trong lành hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều tiết tạo nên. Hứa hẹn sẽ các căn hộ cao cấp đàn anh để phát triển thành quyết định số một khu vực phía Bắc Sài Gòn Bình Dương, can ho cao cap Thuan An với đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư xanh đáng sống bậc nhất tại Bình Dương như nằm gần trung tâm mua sắm Metro,đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. và hàng ngàn tiện ích sẵn có của khu vực

 

khu dự án Bình Dương Grand View Thuận An sát trung tâm

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Mặt bằng khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 85 m2 đáp ứng được tất cả nhu cầu mua để ở hay đầu tư cho thuê cho KH ở thực và nhà đầu tư, với khả năng sinh lời cao từ giá ban đầu cực kỳ hấp dẫn với giá từ 48tr/m2 được phân tích là rất rẻ với các vị trí xung quanh. Chưa hết, tất cả các phòng đều có hướng view thoáng, hướng view đẹp, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

 

khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế đẳng cấp mà còn có giá bán hợp lý, chắc chắn đây sẽ là sự quyết định tốt nhất cho KH cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý lúc đây là giai đoạn mở bán đầu tiên của dự án, đem lại tiềm năng đầu tư cho KH. Sở hữu căn hộ hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 là sở hữu đời sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm Bình Dương. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Binhduonggrandview.net

Xem thêm