Bình Dương Grand View dự án căn hội căn hộ trung tâm sống trọn vẹn

Đây là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án căn hộ tại khu Bắc Sài Gòn Bình Dương hiện nay được tính tới thời điểm hiện tại. Chung cư hạng sang Bình Dương Grand View đã chính thức được chủ đầu tư bắt đầu thực hiện xây dựng từ nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không xẩy ra chỉ trong vòng hơn 1 tháng gần đây.

 Bình Dương Grand View

khu dự án Bình Dương Grand View Bình Dương căn hộ trung tâm

Sống tại dự án căn hộ Bình Dương Grand View là khi gia đình bạn có được 1 trải nghiệm xuất sắc nhất về 1 không gian sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa đem đến cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Bình Dương, và tiện lợi lưu thông đến các khu vực như: sân bay, bến xe quốc lộ 13, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

>> Xem Thêm: Khu căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View Bình Dương đậm nét Việt Nam đầy cá tính

Chung cư hạng sang Bình Dương Grand Viewưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án căn hộ khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án căn hộ luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế khi ở trong mỗi chung cư hạng sang, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là 1 trong những yếu tố mà cư dân thích nhất khi sinh sống tại dự án.

 

Căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View quốc lộ 13 sống trọn vẹn

dự án cao cấp Bình Dương Grand View được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án Bình Dương Grand View, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, dự án Bình Dương Grand View như mang cả 1 thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất.

 

Thực tế tại các thành phố lớn như Bình Dương giá bình quân cho 1 chung cư 3 phòng ngủ tại các khu vực như quốc lộ 13 diao động từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại dự án Bình Dương Grand View chủ đầu tư đưa ra mức giá này được nhiều quý khách hàng phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Có thể thấy, dự án Bình Dương Grand View là 1 sản phẩm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, ổn định gia đình tại dự án Bình Dương Grand View chính là 1 chọn lựa tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://binhduonggrandview.net/

Xem thêm thông tin